Nutrihome – Trung tâm Dinh dưỡng và Y học Vận động

 

Giới thiệu về Nutrihome

Nutrihome là Hệ thống các Trung tâm Dinh dưỡng – Y học Vận động dành cho trẻ em và người lớn, và nơi khám, tư vấn, điều trị, chăm sóc Dinh dưỡng – Y học Vận động cho tất cả các đối tượng khách hàng, từ trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, tuổi học đường, người trưởng thành, phụ nữ mang thai, người cao tuổi, người muốn nâng cao sức khỏe, giữ gìn nhan sắc, phòng ngừa các bệnh không lây nhiễm đến người mắc các bệnh lý cần hỗ trợ dinh dưỡng – vận động…

Tại tất cả các cơ sở trung tâm của Nutrihome, khách hàng sẽ được phục vụ đầy đủ và toàn diện theo quy trình đặc biệt. Khách hàng được đánh giá phân tích tình trạng dinh dưỡng ban đầu bằng máy phân tích thành phần cơ thể hiện đại, thực hiện các dịch vụ cận lâm sàng như xét nghiệm, siêu âm, đánh giá thói quen dinh dưỡng và khai thác khẩu phần hiện đại…

Trên nền tảng cơ sở khoa học đó, các bác sĩ dinh dưỡng đưa ra chẩn đoán chính xác nhất về tình trạng dinh dưỡng và các bệnh lý nếu có, từ đó sẽ có những phác đồ chăm sóc dinh dưỡng hoặc điều trị phù hợp, hiệu quả nhất. Đặc biệt, tại Nutrihome, khách hàng sẽ dễ dàng thực hiện các chỉ định của bác sĩ dinh dưỡng khi được hướng dẫn cụ thể về thực hành dinh dưỡng và vận động, luyện tập.

Với mỗi chẩn đoán và chỉ định điều trị của bác sĩ dinh dưỡng, khách hàng sẽ được khám với bác sĩ Y học Thể thao – Vận động để đánh giá sức khỏe cơ xương khớp. Từ đó, bác sĩ Y học Thể thao – Vận động sẽ đưa ra phác đồ, chế độ vận động, luyện tập phù hợp với thể trạng và mục tiêu điều trị, phòng tránh được các chấn thương hoặc tác động xấu đến hệ cơ xương khớp mà vẫn đảm bảo hiệu quả.

Tiếp đến, khách hàng sẽ được HLV thể thao chuyên nghiệp hướng dẫn các bài tập khoa học, phù hợp nhằm mang lại hiệu quả cho quá trình điều trị hoặc chăm sóc dinh dưỡng của khách hàng. Bài tập được thiết kế riêng theo thể trạng, sức khỏe, tình trạng dinh dưỡng hoặc bệnh lý của khách hàng.

nutrihome-26

Thực đơn dinh dưỡng cho mỗi cá nhân được thiết kế riêng theo chỉ định của bác sĩ

Sau khi được bác sĩ dinh dưỡng xây dựng khẩu phần, các kỹ sư Tiết chế của Nutrihome sẽ thiết kế các thực đơn, tư vấn chuyên sâu, đầy đủ và chi tiết để khách hàng có thể thực hành Tiết chế dinh dưỡng. Thực đơn dinh dưỡng cho mỗi cá nhân được thiết kế riêng theo chỉ định của bác sĩ, đảm bảo đúng nhu cầu năng lượng nhưng hoàn toàn phù hợp với điều kiện, sở thích, thói quen của mỗi khách hàng. Sau đó, các chuyên gia ẩm thực – dinh dưỡng Nutrihome sẽ hướng dẫn khách hàng chế biến các món ăn dinh dưỡng một cách khoa học, đơn giản để khách hàng có thể dễ dàng thực hiện tại nhà.

Là nơi thực hiện các xét nghiệm, chẩn đoán cận lâm sàng liên quan đến các bệnh lý dinh dưỡng nói riêng và lĩnh vực y khoa nói chung.

Nutrihome còn là nơi cung cấp các loại thuốc, TPCN… hỗ trợ điều trị các bệnh lý dinh dưỡng và các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, nguồn gốc chất lượng được đảm bảo, giá thành hợp lý. Khách hàng có thể mua thuốc tại Nhà thuốc Nutrihome online và hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả, thuận tiện với dịch vụ giao hàng tận nhà trên toàn quốc. Khách hàng được hỗ trợ tư vấn, chăm sóc với Tổng đài điện thoại miễn phí và các nền tảng online như website, fanpage, app…

Các dịch vụ nổi bật tại Nutrihome

nutrihome-22

Tại Nutrihome có nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho trẻ em và người lớn

– Khám, tư vấn, điều trị và chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ em và người lớn, đặc biệt các đối tượng như: trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, trẻ tuổi học đường, người trưởng thành, vận động viên, người chơi thể thao, phụ nữ mang thai, người có bệnh lý (tiểu đường, huyết áp, tim mạch, thận, xương khớp…), người cao tuổi…

– Thực hiện các xét nghiệm thường quy và cao cấp, chẩn đoán cận lâm sàng (siêu âm, chụp X-quang). Đặc biệt có các xét nghiệm, phương pháp cận lâm sàng chuyên biệt phục vụ chuyên ngành Dinh dưỡng như: đo thành phần cơ thể, xét nghiệm thành phần sữa mẹ, xét nghiệm vi chất dinh dưỡng (kẽm, đồng, sắt, canxi…), các loại vitamin A, B, D…)

– Khám, tư vấn, tầm soát và điều trị các bệnh lý cơ xương khớp cho trẻ em và người lớn, người có bệnh lý nền, người chơi thể thao không chuyên, vận động viên chuyên nghiệp.

– Thực hiện Tiết chế dinh dưỡng – Thiết kế Thực đơn dinh dưỡng cho mọi đối tượng theo chỉ định của bác sĩ hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

– Hướng dẫn thực hành dinh dưỡng – Chế biến các món ăn dinh dưỡng theo chỉ định của bác sĩ hoặc theo nhu cầu của Khách hàng.

– Cung cấp các loại thuốc, TPCN, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, dụng cụ đo lường/chế biến thức ăn… phục vụ cho việc điều trị dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe.

– Phối hợp nghiên cứu các sản phẩm, phương pháp, thiết bị, công cụ… phục vụ chuyên ngành Dinh dưỡng.

Những điểm nổi bật và khác biệt tại Nutrihome

nutrihome-25

Đội ngũ bác sĩ tại Nutrihome được đào tạo bài bản, chuyên sâu về chuyên ngành dinh dưỡng

– Nutrihome quy tụ đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng, các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, như: PGS.TS.BS Lê Bạch Mai – nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia; TS.BS Phạm Thị Thu Hương – nguyên Trưởng khoa Dinh dưỡng lâm sàng và Tiết chế, Viện Dinh dưỡng Quốc gia… Đội ngũ bác sĩ tại Nutrihome được đào tạo bài bản, chuyên sâu về chuyên ngành dinh dưỡng, thường xuyên cập nhật các thông tin theo những phác đồ hiện đại.

Được đầu tư hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu, phục vụ chuyên biệt cho lĩnh vực Dinh dưỡng: máy phân tích thành phần sữa mẹ; máy đo chỉ số khối cơ thể chuyên sâu; máy xét nghiệm vi chất dinh dưỡng còn thiếu/dư trong cơ thể (vitamin A, vitamin D, vitamin B…); máy xét nghiệm sinh hóa, huyết học; máy siêu âm thế hệ mới

Hệ thống nhà thuốc đạt chuẩn GPP đảm bảo nguồn gốc, chất lượng; giá thành cạnh tranh và bình ổn giá trên toàn hệ thống. .

Quy trình khám, tư vấn và điều trị toàn diện, khoa học, khép kín, chuyên nghiệp nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh lý.

Nutrihome có đầy đủ các điều kiện tốt nhất về nguồn nhân lực cao cấp, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và quy trình toàn diện, khoa học, chuyên sâu để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, khám tư vấn và điều trị dinh dưỡng, vận động của trẻ em và người lớn. Trong đó, Nutrihome đặc biệt quan tâm đến việc đồng hành với người dân và các cơ quan chuyên môn thực hiện các chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và chiến lược của Bộ Y tế về Chương trình “Chăm sóc dinh dưỡng 1.000 ngày đầu đời nhằm phòng chống suy dinh dưỡng bà mẹ, trẻ em, nâng cao tầm vóc người Việt Nam”.

Xem thêm: Giai đoạn nào là giai đoạn trẻ phát triển chiều cao nhanh nhất

Đánh post giá
Từ khóa: nutrihome