Cách uống bột ngũ cốc lợi sữa

Sản phẩm bột ngũ cốc lợi sữa hiện nay được rất nhiều bà mẹ quan tâm. Để có được hiệu quả sử dụng tốt nhất thì cách uống bột ngũ cốc lợi sữa rất quan trọng. Do đó nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm này thì hãy đọc bài viết ngay sau đây để biết cách sử dụng đúng cách nhé.

1. Những tác dụng của bột ngũ cốc lợi sữa

Nguồn sữa mẹ dồi dào sẽ giúp cho bé khỏe và được cung cấp đầy đủ những nguồn dưỡng chất thiết yếu nhất từ sữa mẹ.

Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được nguồn sữa nhiều. Sữa ít khiến các bà mẹ vô cùng lo lắng và điều này cũng khiến con yêu không đủ nguồn sữa mẹ tự nhiên để có thể phát triển đầy đủ về thể chất. Hiện nay có khá nhiều các sản phẩm hỗ trợ tăng tiết sữa cho bà bầu trên thị trường. Tuy nhiên những sản phẩm từ tự nhiên như bột ngũ cốc lợi sữa vẫn được các bà mẹ ưa chuộng hơn.

bột ngũ cốc lợi sữaUống bột ngũ cốc lợi sữa giúp tăng tiết sữa

Thành phần là các loại hạt ngũ cốc tự nhiên có tác dụng kích thích tuyến sữa, bổ sung vitamin và khoáng chất. Nó không chỉ tốt cho mẹ mà còn khỏe cho bé, giúp bé được bố sung nguồn dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của thể chất, tăng cường trí thông minh và phát triển chiều cao.

Thành phần của bột ngũ cốc lợi sữa gồm những loại hạt như hạt sen, yến mạch, hạt chia, hạt hạnh nhân, mè đen, mè trắng,… cùng rất nhiều những loại hạt khác. Sự kết hợp tuyệt vời này sẽ mang đến những tác dụng vô cùng tốt đối với sức khỏe của mẹ bầu và những người đang cho con bú. Ngoài tác dụng tăng tiết sữa bột ngũ cốc lợi sữa cho mẹ bầu còn giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi và tăng cường sức đề kháng, phòng chống nhiều bệnh cho bạn và bé yêu.

bé yêuBột ngũ cốc lợi sữa còn giúp bạn và bé yêu tăng cường sức đề kháng

Điều đặc biệt bột ngũ cốc lợi sữa thành phần hoàn toàn tự nhiên nên rất an toàn với người sử dụng. Lượng sữa về tự nhiên giúp mẹ yên tâm hơn, giải tỏa những lo lắng khi sữa về ít. Tuy nhiên bạn cần biết cách uống bột ngũ cốc lợi sữa đúng cách để mang lại hiệu quả cao nhất. Thời gian uống cũng nên kiên trì và đúng giờ, tránh cách đoạn, uống không liền mạch sẽ không phát huy được tối đa những tác dụng.

2. Các uống bột ngũ cốc lợi sữa

Để có được hiệu quả sử dụng tốt nhất thì mẹ cần biết cách uống bột ngũ cốc lợi sữa đúng cách.

Các mẹ nên sử dụng kiên trì và đúng giờ, tránh cách đoạn, uống không liền mạch sẽ không phát huy được tối đa những tác dụng của sản phẩm này.

Pha bột ngũ cốcSử dụng bột ngũ cốc lợi sữa đúng cách để phát huy được tác dụng tối đa

Hướng dẫn sử dụng đúng cách:

Các mẹ lấy khoảng 3-4 thìa bột ngũ cốc hòa tan với 250 ml nước ấm để sử dụng.

Nếu muốn uống ngọt thì có thể thêm đường hoặc sữa đặc tùy thích.

Lưu ý: Mẹ nên sử dụng từ 2 đến 3 lần một ngày và uống trước khi cho con bú khoảng 30 phút để đạt được những hiệu quả tốt nhất nhé.

Các mẹ cũng nên chú ý mua bột ngũ cốc lợi sữa tại những đơn vị uy tín để có được chất lượng tốt nhất.

Xem thêm: Khi sử dụng bột ngũ cốc lợi sữa cần lưu ý những điều gì?

Đánh post giá